Cầu vượt An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Cầu vượt An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Giới Thiệu Cầu vượt An Khánh

Cầu vượt An Khánh là một cầu vượt đường bộ tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Cầu vượt bắc qua Đại lộ Thăng Long, kết nối Khu đô thị Bắc An Khánh với Khu đô thị Nam An Khánh. Cầu vượt An Khánh được khánh thành vào năm 2019, có tổng chiều dài 640 m, rộng 10 m, gồm 4 làn xe. Cầu vượt An Khánh đã góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông tại khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và giao thương.

Các địa điểm nổi bật gần tại Cầu vượt An Khánh:

 • Đình Làng Vân Lũng
 • UBND xã An Khánh
 • Trường Tiểu học An Khánh A

Làm sao để đến Cầu vượt An Khánh bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cầu vượt An Khánh bằng các tuyến xe buýt sau: 107 157, 66, 74.

Điểm Reviews

3.6

★★★★★

8 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội là 3.6/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 27/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.6 cho địa điểm Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Cầu vượt

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Cầu vượt An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Cầu vượt An Khánh

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu vượt An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/2CsSYeyzNXYKqkvw9

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu vượt An Khánh ở đâu
 • Chỉ đường đến Cầu vượt An Khánh
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo