Trường Bắn Yên Sở, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường Bắn Yên Sở, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội [Dẫn Đường]

Giới Thiệu Trường Bắn Yên Sở

Trường Bắn Yên Sở nằm tại Yên Sở quận Hoàng Mai gần Sông Hồng, trường bắn Yên Sở nằm trong doanh trại quân đội nhân dân Việt Nam.

Điểm Reviews Trường Bắn Yên Sở:

4.3

★★★★★

39 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 08/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Trường Bắn Yên Sở

Danh mục: Địa điểm hoạt động thể thao
Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Trường Bắn Yên Sở:

Hình ảnh Trường Bắn Yên Sở

Hình ảnh Trường Bắn Yên Sở 2

Bản Đồ Vị Trí Trường Bắn Yên Sở:

Bạn có thể xem vị trí Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Trường Bắn Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/zxLs4Hz7iCEqwPTt5

Tìm kiếm liên quan:

  • Trường Bắn Yên Sở Quận Hoàng Mai
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo