Ngõ 67 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin về Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giới Thiệu Ngõ 67 Phùng Khoang

Ngõ 67 Phùng Khoang nằm tại phường Trung Văn quận Nam Từ Liêm. Ngõ 67 Phùng Khoang có chiều dài khoảng 450m bắt đầu từ số 2 đường Phùng Khoang đến đường An Lạc Phùng Khoang, với bề rộng mặt đường từ 5m đến 10m. Ngõ 67 Phùng Khoang có nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ khách hàng có nhu cầu vui chơi ăn uống.

Các địa điểm nổi bật tại Ngõ 67 Phùng Khoang:

 • Làng Nướng Phùng Khoang
 • Mỳ cay seoul Phùng Khoang
 • Chung cư F361 Phùng Khoang

Làm sao để đến Ngõ 67 Phùng Khoang ở phường Trung Văn bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngõ 67 Phùng Khoang bằng tuyến xe buýt số 01, 02, 105, 19, 22C, 33, E04.

Điểm Reviews Ngõ 67 Phùng Khoang

4.1

★★★★★

9 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 17/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngõ 67 Phùng Khoang

Danh mục: Khu dân cư

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngõ 67 Phùng Khoang

Ngõ 67 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Bản Đồ Vị Trí Ngõ 67 Phùng Khoang

Bạn có thể xem vị trí Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngõ 67 Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/VeCFsFA4osYCoUiN9

Tìm kiếm liên quan:

 • 67 Phùng Khoang
 • 67 Phùng Khoang Trung Văn
5/5 - (19 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo