Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội.

 

Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Cầu vượt Xuân Phương

Cầu vượt Xuân Phương là một cầu vượt tại khu vực Xuân Phương, phía Tây Hà Nội, Việt Nam. Cầu vượt này được khởi công xây dựng từ năm 2018 và chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 10 tháng 10 năm 2020.

Cầu vượt Xuân Phương có chiều dài khoảng 800 mét, với 4 làn xe và 2 làn đường dành cho xe máy và xe đạp. Đây là công trình giao thông lớn của Hà Nội, giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực này.

Ngoài ra, cầu vượt Xuân Phương còn có một hệ thống chiếu sáng đẹp làm tôn lên vẻ đẹp và nổi bật của công trình vào ban đêm.

Điểm Reviews Cầu vượt Xuân Phương:

4.3

★★★★★

309 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 08/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu vượt Xuân Phương

Danh mục: Cầu Vượt

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 2QM3+M3V, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu vượt Xuân Phương:

Hình ảnh Cầu vượt Xuân Phương

Hình ảnh Cầu vượt Xuân Phương 2

 

 

Bản Đồ Vị Trí Cầu vượt Xuân Phương:

Bạn có thể xem vị trí Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu vượt Xuân Phương, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/WQQNBu6RUA4EnJVK9

Tìm kiếm liên quan:

  • Cầu vượt Xuân Phương ở đâu
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo