Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn [Dẫn Đường]

Thông tin về Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn

Giới Thiệu Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn

Tòa nhà Bạch Dương, nằm tại số 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Tòa nhà Bạch Dương (hay Bạch Dương Hotel) là một trong những nơi cho thuê văn phòng trong khu vực. Với mặt sàn rộng rãi và khả năng chia cắt linh hoạt, tòa nhà mang đến không gian làm việc hiện đại và tiện nghi, cùng với hạ tầng đồng bộ và mức giá thuê hấp dẫn, thu hút nhiều doanh nghiệp.

Tòa nhà Bạch Dương đã được chuyển đổi từ một khách sạn thành văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình, với diện tích cho thuê rộng rãi. Nằm trong vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, tòa nhà có giao thông thuận tiện, tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm và kết nối với các quận lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương và làm việc của các doanh nghiệp.

Bạch Dương Hotel có đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, với không gian rộng rãi và thoải mái. Có hầm và tầng nổi để xe phục vụ nhân viên và khách thuê, thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, điện, nước và dịch vụ vệ sinh đầy đủ.

Với tất cả các tiện ích và ưu đãi mà tòa nhà Bạch Dương mang lại, nó đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các địa điểm nổi bật tại Tòa nhà Bạch Dương:

 • Cây xăng Cống Vị
 • Đình làng Cống Vị
 • Công an phường Cống Vị

Làm sao để đến Tòa nhà Bạch Dương bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Tòa nhà Bạch Dương bằng tuyến xe buýt 159 đi qua phố Đội Cấn.

Điểm Reviews Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

3.8

★★★★★

210 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 14/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Tòa nhà Bạch Dương

Danh mục: Toà nhà cho thuê văn phòng, khách sạn

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Tòa nhà Bạch Dương

Hình ảnh Tòa nhà Bạch Dương

Bản Đồ Vị Trí Tòa nhà Bạch Dương

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Tòa nhà Bạch Dương, 459 Đội Cấn, Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/FmVrQQPXdnnGaNfN7

Tìm kiếm liên quan:

 • Tòa nhà Bạch Dương ở đâu
 • Địa chỉ Tòa nhà Bạch Dương
 • Chỉ đường đến 459 Đội Cấn
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo