[Dẫn Đường, Reviews] Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Thông tin về Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 

Giới Thiệu Chợ Ngọc Thụy

Chợ Ngọc Thụy là một chợ truyền thống tại phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội. Chợ nằm ven sông Hồng, gần cầu Chương Dương và cách trung tâm Hà Nội khoảng 5km.

Tại Chợ Ngọc Thụy, người ta có thể tìm thấy các loại hàng hóa đa dạng từ thực phẩm tươi sống, quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng đến các loại hoa quả, thảo dược, gia vị… Nơi đây nổi tiếng với các món ăn đặc sản như nem chua rán, bánh tôm chiên, chả rươi…

Chợ Ngọc Thụy không chỉ là nơi mua sắm và trao đổi hàng hóa mà còn là nơi giao thoa văn hóa, tập quán của người dân địa phương. Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí sầm uất của chợ truyền thống và thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo thì chợ Ngọc Thuỵ là điểm đến đáng tham quan.

Điểm Reviews Chợ Ngọc Thụy:

3.9

★★★★★

1196 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội là 3.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 30/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.9 cho địa điểm Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Ngọc Thụy, Long Biên

Danh mục: Chợ

Giờ mở cửa:

 • Thứ Hai: 07:30 – 17:30
 • Thứ Ba: 07:30 – 17:30
 • Thứ Tư: 07:30 – 17:30
 • Thứ Năm: 07:30 – 17:30
 • Thứ Sáu: 07:30 – 17:30
 • Thứ Bảy: 07:30 – 15:30
 • Chủ Nhật: Đóng cửa

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ 264, Đường Ngọc Thụy, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Ngọc Thụy:

Hình ảnh Chợ Ngọc Thụy

Hình ảnh Chợ Ngọc Thụy Long Biên

Bản Đồ Vị Trí Chợ Ngọc Thụy:

Bạn có thể xem vị trí Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Ngọc Thụy, Ngõ 264 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/fBa7B2qz6p7NaeeP9

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ Ngọc Thụy ở đâu
 • Chợ Ngọc Thụy mở từ mấy giờ
 • Chợ Ngọc Thụy thuộc quận nào
 • Chợ Ngọc Thụy có gì
 • Quần áo Chợ Ngọc Thụy
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo