Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Giới Thiệu Cầu Phùng

Cầu Phùng là một cây cầu bắc ngang qua dòng sông Đáy, nằm trên Quốc lộ 32, kết nối hai huyện Đan Phượng và Phúc Thọ, thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Được đặt tại vị trí km 23+500 trên Quốc lộ 32, cách trung tâm thành phố Hà Nội 20 km về phía tây và cách thị xã Sơn Tây 16 km về phía đông. Cầu bao gồm hai đầu, mỗi đầu thuộc địa phận riêng biệt: đầu phía đông tại thị trấn Phùng và xã Đồng Tháp của huyện Đan Phượng, đầu phía tây tại xã Hiệp Thuận của huyện Phúc Thọ.

Cầu Phùng được thiết kế bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, mang tính vĩnh cửu. Tổng chiều dài của cầu là 887 m, bao gồm 22 nhịp, với mặt cầu rộng 15 m để phục vụ 4 làn xe lưu thông. Tốc độ tối đa cho phép trên cầu là 60 km/h.

Công trình xây dựng Cầu Phùng đã được đầu tư tổng cộng 316 tỷ đồng, được tài trợ bởi nguồn vốn trái phiếu từ Chính phủ. Việc khởi công xây dựng đã diễn ra vào tháng 3 năm 2008 và cầu chính thức hoàn thành và khánh thành vào ngày 30 tháng 9 năm 2010.

Trước khi Cầu Phùng được xây dựng, phương tiện thường phải đi qua đường ngầm Phùng, có kết cấu đập tràn đỉnh rộng, chiều dài 130 m, để vượt sông Đáy trên Quốc lộ 32. Tuy nhiên, trong mùa mưa bão, khi sông Hồng tràn qua cửa Vân Cốc đổ vào sông Đáy, đường ngầm Phùng thường bị ngập. Việc xây dựng Cầu Phùng đã giúp giải quyết vấn đề này bằng cách rút ngắn quãng đường đi 2 km so với lộ trình qua đường ngầm Phùng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho giao thông.

Các địa điểm nổi bật gần tại Cầu Phùng:

 • Thị Trấn Phùng
 • Chùa Hưng Khánh
 • Nhà Thờ Giáo Xứ Thụy Ứng

Làm sao để đến Cầu Phùng bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cầu Phùng bằng các tuyến xe buýt sau: 20A, 70A, 70B, 92, 117 chạy trên Đường Phùng.

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

18 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 13/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Cầu

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Cầu Phùng, Đan Phượng

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Cầu Phùng

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Phùng, Đan Phượng, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/5bdfiKrhGfbNS6cT9

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu Phùng ở đâu
 • Chỉ đường đến Cầu Phùng
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo