Ngõ 38 Xuân La, Tây Hồ [Dẫn Đường]

Thông tin về Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Ngõ 38 Xuân La, Tây Hồ

Giới Thiệu Ngõ 38 Xuân La

Ngõ 38 Xuân La là một ngõ nhỏ nằm trong khu dân cư Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Ngõ có chiều dài khoảng 550m, với hai đầu ngõ là đường Xuân La và đường Nguyễn Hoàng Tôn. Ngõ 38 Xuân La là một ngõ khá yên tĩnh và thoáng mát, với nhiều cây xanh và hoa lá. Ngõ có nhiều nhà dân sinh sống, cũng có một số cửa hàng kinh doanh nhỏ. Ngõ 38 Xuân La là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Các địa điểm nổi bật gần tại Ngõ 38 đường Xuân La:

 • Chùa Khai Nguyên
 • Đình Quán La
 • Cây thị nghìn năm

Làm sao để đến Ngõ 38 đường Xuân La bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngõ 38 Xuân La bằng các tuyến xe buýt số E08 chạy qua đường Xuân La và tuyến 60A chạy qua đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Điểm Reviews

4.8

★★★★★

9 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội là 4.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 16/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.8 cho địa điểm Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Đường phố tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày.
 • Thứ Ba: Mở cả ngày.
 • Thứ Tư: Mở cả ngày.
 • Thứ Năm: Mở cả ngày.
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ 38 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Ngõ 38 Xuân La

Bản Đồ Vị Trí Ngõ 38 Xuân La

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/7eH64iWSVDydKK2s7

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngõ 38 Đường Xuân La ở đâu
 • Chỉ đường đến Ngõ 38 Đường Xuân La
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo