Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Thủ Đức

Thông tin về Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức.

Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Thủ Đức

Giới Thiệu Ngã Tư Thủ Đức

Ngã Tư Thủ Đức là một điểm giao thông quan trọng tọa lạc tại tại phường Hiệp Phú nơi giáp danh của quận 9 và quận Thủ Đức (cũ). Nơi này đứng vị trí hết sức chiến lược trong hệ thống giao thông của TP.HCM, kết nối những tuyến đường chính dẫn vào trung tâm thành phố như QL 1A, QL 13, đại lộ Phạm Văn Đồng và cao tốc Sài Gòn – Đà Nẵng.

Giới Thiệu Ngã Tư Thủ Đức

Xung quanh Ngã Tư Thủ Đức được biết đến như một trung tâm kinh tế sầm uất, với nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng và quán ăn thu hút sự quan tâm của cả người dân địa phương và du khách, mục đích tham quan và mua sắm. Đặc biệt, khu vực này còn đặt nhiều trường đại học và cao đẳng lớn như Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Nông Lâm, Học viện Bưu chính Viễn thông, thu hút một lượng lớn sinh viên và giảng viên sinh sống và học tập tại đây.

Bên cạnh đó, Ngã Tư Thủ Đức còn là một vùng đất có nhiều công trình công cộng và di tích lịch sử quan trọng. Có thể kể đến công viên Thủ Đức, nhà thờ Thủ Đức, nhà văn hóa thiếu nhi quận Thủ Đức và đền thờ Đức Thánh Tổ Hùng Vương.

Tuy nhiên, với sự tập trung dân cư đông đúc tại khu vực trung tâm, tình trạng ùn tắc giao thông tại Ngã Tư Thủ Đức xảy ra thường xuyên, đặc biệt vào giờ cao điểm. Điều này đã khơi dậy nhiều quan ngại và ý kiến đề xuất cần tìm ra các giải pháp hiệu quả hơn để giải quyết vấn đề này.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngã Tư Thủ Đức:

 • Cầu vượt Ngã Tư Thủ Đức
 • Ga Metro ngã tư Thủ Đức
 • Co.opmart Xa Lộ Hà Nội
 • Công an Thành phố Thủ Đức
 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Làm sao để đến Ngã Tư Thủ Đức bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngã Tư Thủ Đức bằng tuyến xe buýt sau có tuyến đường di chuyển qua cầu vượt Ngã Tư Thủ Đức:

– Tuyến xe buýt số 08: Lộ tuyến đường đi: Bến xe Quận 8 – Đại học Quốc gia

– Tuyến xe buýt số 141: Lộ tuyến đường đi: Khu Du lịch BCR – Long Trường – Khu chế xuất Linh Trung 2

– Tuyến xe buýt số 150: Lộ tuyến đường đi: Bến xe Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn

– Tuyến xe buýt số 30: Lộ tuyến đường đi: Chợ Tân Hương – Đại học Quốc tế

– Tuyến xe buýt số 55: Lộ tuyến đường đi: Công viên Phần mềm Quang Trung – Khu công nghệ cao Quận 9

– Tuyến xe buýt số 89: Lộ tuyến đường đi: Đại học Nông Lâm – Bên Tàu Hiệp Bình Chánh

Điểm Reviews Ngã Tư Thủ Đức

4.9

★★★★★

9 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức là 4.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 20/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.9 cho địa điểm Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Tư Thủ Đức

Danh mục: Điểm giao thông

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Tư Thủ Đức

Hình ảnh Ngã Tư Thủ Đức

 

Bản Đồ Vị Trí Ngã Tư Thủ Đức

Bạn có thể xem vị trí Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã Tư Thủ Đức, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/rXcXQxcZCEA8BrDy8

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu vượt Ngã Tư Thủ Đức
 • Ngã tư Thủ Đức ở đâu
 • Ngã 4 Thủ Đức
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo