Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9

Thông tin về Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9 chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9.

Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9

 

Giới Thiệu Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

Cầu vượt ngã tư Thủ Đức, nằm trên tuyến Xa lộ Hà Nội, là một công trình giao thông quan trọng thuộc thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Đây là cầu vượt đầu tiên được xây dựng bằng thép tại ngã tư Thủ Đức, nhằm giảm áp lực ùn tắc giao thông cho xe tải và xe container vào cửa ngõ thành phố.

Giới Thiệu Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

Cầu vượt có tổng chiều dài 570m, rộng 16m, bao gồm 4 làn xe chạy 2 chiều dành cho xe buýt và xe dưới 9 chỗ, với tốc độ thiết kế 60 km/giờ và tải trọng thiết kế HL-93. Tuổi thọ của cầu được ước tính là 100 năm.

Ngã tư Thủ Đức, hay còn gọi là cầu vượt Thủ Đức, là một nút giao thông quan trọng trong khu vực Thủ Đức, thuộc phường Hiệp Phú, Quận 9 cũ, TP.HCM. Đây là điểm giao giữa tuyến Xa lộ Hà Nội, Võ Văn Ngân và Lê Văn Việt.

Trước khi có cầu vượt bằng thép, khu vực ngã tư Thủ Đức đã trở thành điểm giao thông đông đúc với lưu lượng xe lớn. Thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe khi ô tô con, xe tải, xe khách và xe container xếp hàng dài trên Xa lộ Hà Nội chờ đèn đỏ.

Cầu vượt qua ngã tư Thủ Đức bao gồm 7 nhịp dầm hộp liên tục, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, với chiều dài mỗi nhịp từ 35-45m. Mặt cắt ngang của cầu là 16m, có 4 làn xe lưu thông (bao gồm 3 làn xe ô tô và 1 làn xe máy). Giao thông tại điểm này được tổ chức cho cả hai hướng Sài Gòn – Biên Hòa và ngược lại, mỗi hướng có hai làn ô tô lưu thông.

Cầu vượt đã hoàn thành với tổng kinh phí 277 tỷ đồng. Việc đưa toàn bộ xe 4 bánh chạy qua cầu trên Xa lộ Hà Nội đã giúp giảm tình trạng giao cắt giữa hướng chính và hướng Võ Văn Ngân, Lê Văn Việt. Không chỉ giúp giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông, cầu vượt ngã tư Thủ Đức còn có vai trò quan trọng trong việc kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam một cách hiệu quả.

Các địa điểm nổi bật tại gần Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức:

 • Ngã Tư Thủ Đức
 • Ga Metro ngã tư Thủ Đức
 • Co.opmart Xa Lộ Hà Nội
 • Công an Thành phố Thủ Đức
 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Làm sao để đến Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức bằng tuyến xe buýt sau có tuyến đường di chuyển qua cầu vượt Ngã Tư Thủ Đức như:

– Tuyến xe buýt số 08: Lộ tuyến đường đi: Bến xe Quận 8 – Đại học Quốc gia

– Tuyến xe buýt số 141: Lộ tuyến đường đi: Khu Du lịch BCR – Long Trường – Khu chế xuất Linh Trung 2

– Tuyến xe buýt số 150: Lộ tuyến đường đi: Bến xe Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn

– Tuyến xe buýt số 30: Lộ tuyến đường đi: Chợ Tân Hương – Đại học Quốc tế

– Tuyến xe buýt số 55: Lộ tuyến đường đi: Công viên Phần mềm Quang Trung – Khu công nghệ cao Quận 9

– Tuyến xe buýt số 89: Lộ tuyến đường đi: Đại học Nông Lâm – Bên Tàu Hiệp Bình Chánh

Điểm Reviews Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

4.9

★★★★★

9 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9 là 4.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 20/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.9 cho địa điểm Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9 là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

Danh mục: Cầu vượt

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9 này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

 

Bản Đồ Vị Trí Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức

Bạn có thể xem vị trí Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9 hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức, Hiệp Phú, Quận 9 thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/rXcXQxcZCEA8BrDy8

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu vượt Ngã Tư Thủ Đức
 • Ngã tư Thủ Đức ở đâu
 • Ngã 4 Thủ Đức
5/5 - (10 bình chọn)

Tags:

5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo