Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng

Giới Thiệu Chợ Vĩnh Tuy

Chợ Vĩnh Tuy là một chợ nhỏ nằm tại Ngõ 57 của Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng. Chợ tuy nhỏ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa cần thiết cho người dân trong khu vực. Chợ chủ yếu buôn bán các loại nông, thủy sản như vịt, gà, cá, thịt bò, thịt heo… Chợ Vĩnh Tuy được đánh giá là có mức bán khá rẻ nên ngay cả các hộ gia đình sống tại các chung cư gần đó đều thường xuyên đến đây để mua đồ ăn.

Giới Thiệu Chợ Vĩnh Tuy

Các địa điểm nổi bật gần tại Chợ Vĩnh Tuy:

Làm sao để đến Chợ Vĩnh Tuy bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Vĩnh Tuy bằng tuyến xe buýt số 19 chạy trên Phố Minh Khai giao nhau với phố Vĩnh Tuy cách chợ khoảng gần 200m.

Điểm Reviews

4.0

★★★★★

1661 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 13/08/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–18:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Chợ Vĩnh Tuy

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Chợ Vĩnh Tuy

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Vĩnh Tuy, Ngõ 57 Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/E2czF1a9WyNWREXM6

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Vĩnh Tuy ở đâu
  • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh Tuy
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo