[Dẫn Đường] Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Thông tin về Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

 

Giới Thiệu Cầu Tó

Cầu Tó là một cây cầu tọa lạc tại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Cầu được xây dựng bắc qua sông Tô Lịch, nằm trên đường Phan Trọng Tuệ, gần đường Kim Giang. Với chiều dài khoảng 36m và bề rộng khoảng 22,5m, Cầu Tó đã trở thành một trong những công trình kỹ thuật địa danh quan trọng của thành phố Hà Nội. Cầu được hoàn thành đã giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực phía Tây và phía Đông của thành phố thuận tiện hơn rất nhiều.Tuy nhiên với lượng phương tiện lớn tại thủ đô nên hay xảy ra tình trạng tắc đường.

Điểm Reviews Cầu Tó:

3.8

★★★★★

575 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cầu Tó

Danh mục: Cầu

Giờ mở cửa:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cầu Tó:

Hình ảnh Cầu Tó

Hình ảnh Cầu Tó ban đêm

Bản Đồ Vị Trí Cầu Tó:

Bạn có thể xem vị trí Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cầu Tó, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/V8QJNSaekGUMKuK56

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu Tó ở đâu
 • Cầu Tó Thanh Trì Hà Nội
 • Cầu Tó Kim Giang
 • Cầu Tó Hà Đông
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo