Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai [Dẫn Đường]

Thông tin về Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai

Giới Thiệu Giáp Nhị

Phố Giáp Nhị là một con phố nhỏ dài khoảng 600m, rộng 5-6m, nằm ở Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Phố Giáp Nhị có nhiều ngôi mộ cổ, nằm xen kẽ với nhà dân. Những ngôi mộ này có niên đại từ hàng trăm năm trước, thuộc sở hữu của nhiều dòng họ khác nhau. Phố Giáp Nhị được mệnh danh là “phố nghĩa địa” của Hà Nội.

Phố Giáp Nhị có từ thời Pháp thuộc, khi đó là một con đường nhỏ hẹp, hai bên đường là những ngôi nhà lá đơn sơ. Sau đó, đường được mở rộng và xây dựng thêm nhiều ngôi nhà mới. Tuy nhiên, những ngôi mộ cổ vẫn được giữ nguyên, tạo nên một nét đặc biệt cho phố Giáp Nhị.

Giới Thiệu Giáp Nhị

Những ngôi mộ cổ ở phố Giáp Nhị được làm bằng đá, có hình thức khá đơn giản. Trên mộ thường khắc tên tuổi, ngày tháng mất của người đã khuất. Một số ngôi mộ còn có bài vị, bát hương.

Phố Giáp Nhị là một địa điểm sinh hoạt và thờ cúng của nhiều người dân ở phường Thịnh Liệt. Hàng năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, người dân lại đến đây quét dọn, sửa sang mộ phần của ông bà tổ tiên. Phố Giáp Nhị cũng là một địa điểm tham quan của nhiều người dân Hà Nội và du khách thập phương.

Các địa điểm nổi bật gần tại Giáp Nhị:

Làm sao để đến Giáp Nhị bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Giáp Nhị bằng các tuyến xe buýt sau: 106, 16, 25, 28, 29, 41.

Điểm Reviews

5.0

★★★★★

8 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội là 5.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 29/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 5.0 cho địa điểm Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin

Danh mục: Đường phố tại Hà Nội

Giờ hoạt động:

  • Thứ Hai: Mở cả ngày.
  • Thứ Ba: Mở cả ngày.
  • Thứ Tư: Mở cả ngày.
  • Thứ Năm: Mở cả ngày.
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày.
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày.
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày.

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh

Chùa Giáp Nhị

Bản Đồ Chỉ Đường Đến Phố Giáp Nhị

Bạn có thể tìm đường đi hoặc xem vị trí Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/jJMDpSNsqnG6urX8A

Tìm kiếm liên quan:

  • Giáp Nhị ở đâu
  • Chỉ đường đến Giáp Nhị
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo