Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Cổng Làng Phú Mỹ

Cổng Làng Phú Mỹ, nằm ở giao lộ giữa Đường Lê Đức Thọ và Đường Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, là một địa điểm lịch sử và văn hóa đặc sắc. Đây là nơi tâm điểm của sự nhộn nhịp và sôi động với các hoạt động buôn bán hàng hóa hàng ngày, tạo nên cảnh quan đô thị đầy sức sống.

Dù vị trí hơi khó tìm do tên gọi phức tạp của các đường xung quanh, nhưng một khi đã tìm được, bạn sẽ thấy nó đáng giá. Cổng Làng Phú Mỹ cũng nổi tiếng với những quán ăn ngon, ví dụ như xôi ở cổng làng, là một địa điểm thường xuyên được người dân địa phương và khách du lịch tìm đến.

Đình làng Phú Mỹ

Đình làng Phú Mỹ

Đình làng Phú Mỹ là một trong những di sản văn hóa nổi bật ở đây. Theo truyền thống, đình được xây dựng bởi ông Nguyễn Quang Minh, người làng, đã từng làm quan đến chức Thái bộc tự Khanh vào cuối thời Cảnh Hưng (1740 – 1786). Đình được tu bổ vào năm đầu đời Vua Khải Định (1916) và giữ nguyên cấu trúc ‘nội Công, ngoại Quốc’ cho đến nay.

Đình thờ ba vị thần là : Lý Nam Đế, Lý Phật Tử và ả Lã nàng Đê (tướng của Hai Bà Trưng). Đình còn lưu giữ nhiều tài liệu Hán – Nôm quý, gồm thần phả, các đạo sắc phong cho Nguyễn Quang Minh, bản hương phả bằng chữ Nôm và bản hương ước soạn năm Bảo Đại thứ tám (1933) trên cơ sở bản gốc soạn năm Cảnh Hưng thứ sáu (1745).

Ngoài ra, Đình Phú Mỹ còn là nơi tổ chức các lễ hội truyền thống độc đáo, đặc biệt là lễ hội giao lưu hai thôn Phú Mỹ (xã Mỹ Đình) và Kiều Mai (xã Phú Diễn) vào ngày mồng 7 tháng giêng và ngày 20 tháng hai âm lịch mỗi năm.

Đình làng Phú Mỹ không chỉ là nơi lưu giữ và gìn giữ những giá trị lịch sử, văn hóa, mà còn là một không gian sinh hoạt đầy sôi động và hấp dẫn của người dân nơi đây.

Điểm Reviews Cổng Làng Phú Mỹ:

4.4

★★★★★

159 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội là 4.4/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 04/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.4 cho địa điểm Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cổng Làng Phú Mỹ

Danh mục: Đình làng

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cổng Làng Phú Mỹ

Hình ảnh Cổng Làng Phú Mỹ

Bản Đồ Vị Trí Cổng Làng Phú Mỹ

Bạn có thể xem vị trí Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cổng Làng Phú Mỹ, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/WVZy26Jjc1eDrKsy7

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Đình làng Phú Mỹ
5/5 - (10 bình chọn)
4 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo