Chợ Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Thông tin về Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Chợ Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Giới Thiệu Chợ Đông Hòa

Chợ Đông Hòa Dĩ An nằm trên quốc lộ 1K và gần ngay đầu đường Nguyễn Bình Khiêm, thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại chợ này, bạn có thể tìm thấy nhiều loại mặt hàng phong phú như quần áo, vải sợi, giày dép, thời trang, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm tươi sống, trái cây và hoa tươi.

Giới Thiệu Chợ Đông Hòa

Các địa điểm nổi bật tại gần Chợ Đông Hòa:

 • UBND phường Đông Hòa
 • Dự Án Chung Cư Phúc Đạt Connect 2
 • Công An Phường Đông Hòa

Làm sao để đến Chợ Đông Hòa bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Đông Hòa bằng các tuyến xe buýt 05, 33, 60-1, và tuyến xe buýt số 99.

Điểm Reviews Chợ Đông Hòa

4.3

★★★★★

327 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương là 4.3/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 04/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.3 cho địa điểm Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Đông Hòa

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: 09:00 – 17:00
 • Thứ Ba: 09:00 – 17:00
 • Thứ Tư: 09:00 – 17:00
 • Thứ Năm: 09:00 – 17:00
 • Thứ Sáu: 09:00 – 17:00
 • Thứ Bảy: 09:00 – 17:00
 • Chủ Nhật: 09:00 – 17:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Đông Hòa

Chợ Đông Hòa

Bản Đồ Vị Trí Chợ Đông Hòa

Bạn có thể xem vị trí Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/HvZvnZgaU1NpyPCq7

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ Đông Hoà quốc lộ 1K
5/5 - (9 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo