Cây Xăng Việt Vương – Ngõ 1 Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin về Cây Xăng Việt Vương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại cửa hàng xăng dầu Việt Vương, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Cây Xăng Việt Vương - Ngõ Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Giới Thiệu cửa hàng xăng dầu Việt Vương

Cửa hàng xăng dầu Việt Vương nằm tại Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Có mặt bằng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu đổ xăng dầu của các loại xe trọng tải lớn. Theo phản ánh thì cây xăng Việt Vương phù hợp với các lái xe tải có nhu cầu đổ xăng dầu do có bãi xe rộng. Tuy nhiên vì nằm ở tuyến đường hay có xe tải thường xuyên đi qua nên đường vào cây xăng rất bụi nên người đi xe máy cần lưu ý khi di chuyển vào cây xăng.

Giới Thiệu cửa hàng xăng dầu Việt Vương

Điểm Reviews Cây Xăng Việt Vương:

3.8

★★★★★

274 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm cửa hàng xăng dầu Việt Vương, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 28/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm cửa hàng xăng dầu Việt Vương, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Cây Xăng Việt Vương

Danh mục: Trạm Xăng

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Số điện thoại: 024 38 212 551

Địa chỉ: Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm cửa hàng xăng dầu Việt Vương, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của cửa hàng xăng dầu Việt Vương, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe bus cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ cửa hàng xăng dầu Việt Vương, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cây Xăng Việt Vương:

Hình ảnh Cây Xăng Việt Vương

 

Bản Đồ Vị Trí cửa hàng xăng dầu Việt Vương:

Bạn có thể xem vị trí cửa hàng xăng dầu Việt Vương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cây Xăng Việt Vương – Ngõ Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Tìm kiếm liên quan:

  • Cây xăng Việt Vương gầm cầu Thanh Trì

 

Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo