Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

Giới Thiệu Cây Xăng Kim Hằng

Cây xăng Kim Hằng nằm ngay tại vòng xoay Kim Hằng ( bùng binh nam Tân Uyên ) giao nhau giữ 2 trục đường là DT746 và DT745. Cây xăng có diện tích khá rộng và nằm ở vị trí đẹp thuận tiện cho việc đổ xăng cho các công nhân tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

Việc cây xăng Kim Hằng Nằm ngay cạnh vòng xoay Kim Hằng nên lượng xe chạy qua đây rất nhiều và nhanh. Vì vậy mọi người nên cẩn thận mỗi khi rẽ vào cây xăng Kim Hằng để đổ xăng nhé. Cây xăng có mặt bằng rộng nên không chỉ xe máy mà xe tải lớn cũng dễ dàng đỗ lại và đổ xăng một cách thoải mái.

Điểm Reviews Cây Xăng Kim Hằng:

4.2

★★★★★

378 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 21/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Danh mục: Trạm xăng

Giờ mở cửa:

 • Thứ Hai: Đang cập nhật…
 • Thứ Ba: Đang cập nhật…
 • Thứ Tư: Đang cập nhật…
 • Thứ Năm: Đang cập nhật…
 • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
 • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
 • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Số điện thoại: Đang cập nhật …

Địa chỉ: Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Website: Đang cập nhật …

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Cây Xăng Kim Hằng:

Hình ảnh Cây Xăng Kim Hằng

Hình ảnh Cây Xăng Kim Hằng 2

Hình ảnh Cây Xăng Kim Hằng 3

Bản Đồ Vị Trí Cây Xăng Kim Hằng:

Bạn có thể xem vị trí Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Cây Xăng Kim Hằng, Vòng xoay Kim Hằng, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/azBqnKasXpo5pgPt6

Tìm kiếm liên quan:

 • Cây xăng gần đây
 • Cây xăng gần nhất
 • Cây xăng Kim Hằng Tân Uyên
 • Đi vòng xoay Kim Hằng
 • Cây xăng KCN Nam Tân Uyên
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo