Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Thông tin về Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương.

 

Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Giới Thiệu Chợ Phú Chánh A

Chợ Phú Chánh A, nằm trên địa bàn xã Phú Chánh, huyện Tân Uyên, là một ngôi chợ nông thôn điển hình. Với diện tích hơn 4.000m2 và quy mô 100 ki-ốt và 200 sạp bán hàng, chợ Phú Chánh A đã trở thành một trung tâm buôn bán sầm uất, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân trong vùng.

Ngôi chợ này được xây dựng trên phần đất tái định cư của xã Phú Chánh, với mục tiêu tạo ra phương hướng làm ăn mới cho các hộ dân thuộc diện tái định cư. Ban đầu, chợ gặp khó khăn trong việc thu hút người dân tham gia buôn bán do sức mua chưa mạnh và sự quen thuộc với chợ Phú Chánh cũ. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, chợ Phú Chánh A đã khẳng định được thế mạnh của mình và trở thành điểm đến mua sắm sôi động.

Chợ Phú Chánh A hướng đến đối tượng chủ yếu là công nhân làm việc tại các công ty và xí nghiệp trong Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương. Vì vậy, chợ chủ yếu tấp nập vào buổi chiều. Tại chợ, có một đa dạng các mặt hàng, nhưng chủ yếu là thực phẩm và hàng tiêu dùng với giá cả phù hợp với người lao động.

Chợ Phú Chánh A đã đóng góp đáng kể vào việc nâng cao mức sống của các hộ dân diện tái định cư và một phần người dân địa phương thông qua hoạt động buôn bán. Dù ban đầu là nông dân, những tiểu thương mới tại chợ đã thích nghi với công việc buôn bán và trở nên thành công. Cuộc sống của họ đã được cải thiện đáng kể nhờ có thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh tại chợ. Điều này đã tạo ra sự thay đổi tích cực trong đời sống của nhiều hộ kinh doanh tại chợ Phú Chánh A, mang lại sự ổn định và sự độc lập tài chính cho gia đình họ.

Các địa điểm nổi bật tại gần Chợ Phú Chánh A:

 • Chi Cục Hải Quan Thủ Dầu Một
 • Chợ Phú Chánh Cũ
 • Bến xe Phú Chánh
 • Trường Tiểu Học Hòa Phú

Điểm Reviews Chợ Phú Chánh A

4.1

★★★★★

2152 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 20/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Phú Chánh A

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Đang cập nhật…
 • Thứ Ba: Đang cập nhật…
 • Thứ Tư: Đang cập nhật…
 • Thứ Năm: Đang cập nhật…
 • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
 • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
 • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Phú Chánh A

 

Chợ Phú Chánh A

Bản Đồ Vị Trí Chợ Phú Chánh A

Bạn có thể xem vị trí Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Phú Chánh A, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/w429RjVhH1h6KybY7

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ Phú Chánh
 • Phú Chánh A
 • Phú Chánh
 • Chợ Phú Chánh Bình Dương
5/5 - (8 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo