[Dẫn Đường, Reviews] Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin về Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chùa Phúc Lý, Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chùa Phúc Lý, Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu về Phúc Lý

Phúc Lý là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phúc Lý nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Phường có diện tích khoảng 3,75km² và dân số khoảng 30.000 người.

Phúc Lý là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của quận Bắc Từ Liêm trong những năm gần đây. Khu vực này có nhiều tiện ích, dịch vụ như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ đêm, công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê và các cửa hàng tiện lợi.

Ngoài ra, Phúc Lý còn có nhiều khu đô thị mới được xây dựng với các loại hình căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự, nhà phố… Điều này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người đến khu vực này để định cư và kinh doanh.

Phúc Lý cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nơi đây được coi là một trong những địa điểm hấp dẫn để đầu tư và phát triển kinh tế.

Điểm Reviews Phường Phúc Lý:

4.4

★★★★★

78 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là 4.4/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 30/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.4 cho địa điểm Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Phường Phúc Lý

Danh mục: Khu dân cư ở Việt Nam

Giờ mở cửa: Đang cập nhật…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Phúc Lý, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm:

Nhà Thờ Phúc Lý, Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà Thờ Phúc Lý, Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm:

Bạn có thể xem vị trí Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Phường Phúc Lý, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/2gwYRPLV2sL6XLkx7

Tìm kiếm liên quan:

  • Phúc Lý ở đâu
  • Phúc Lý Hà Nội
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo