Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Hà Nội [Review – Dẫn Đường]

Thông tin về Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà Tang Lễ Cầu Giấy - Hà Nội

Giới Thiệu Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Nhà tang lễ Cầu Giấy, nằm trên phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, chuyên tổ chức các nghi lễ tang cho những người đã ra đi tại Quận Cầu Giấy và các quận lân cận. Với diện tích 12.000m2, đây là một địa điểm tổ chức tang lễ chu đáo và chuyên nghiệp.

Giới Thiệu Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Một trong những điểm mạnh khi tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Cầu Giấy là không gian rộng lớn với tổng diện tích sử dụng của toàn khu là 3200m2. Nơi đây cung cấp 3 phòng tang lễ, trong đó một phòng rộng 500m2 và hai phòng còn lại có diện tích 360m2 mỗi phòng.

Thêm vào đó, Nhà tang lễ Cầu Giấy còn có một phòng lạnh dành cho việc bảo quản thi hài và hai nhà chờ với diện tích 120m2. Những cơ sở vật chất này cho phép phục vụ đồng thời 12 lễ tang mỗi ngày.

Không chỉ có không gian rộng rãi, quy trình tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Cầu Giấy cũng rất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình người quá cố.

Dịch vụ Tang Lễ Hà Nội cung cấp gói dịch vụ tang lễ trọn gói tại Nhà tang lễ Cầu Giấy. Quý khách chỉ cần liên lạc để được tư vấn và đặt phòng tang, thời gian tổ chức tang lễ. Dịch vụ này đảm bảo đưa thi hài của người quá cố tới nơi bảo quản một cách nhanh chóng trước khi tổ chức tang lễ.

Tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Cầu Giấy giúp cho những gia đình không có không gian tổ chức rộng rãi khi có người thân mất. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu tổ chức tang lễ chu đáo cho người quá cố mà chi phí không quá cao.

Điểm Reviews Nhà Tang Lễ Cầu Giấy:

4.2

★★★★★

77 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 01/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Danh mục: Nhà tang lễ

  • Thứ Hai: Mở cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: 02437649229

Địa chỉ: Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Hình ảnh Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Bản Đồ Vị Trí Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Bạn có thể xem vị trí Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Nhà Tang Lễ Cầu Giấy – Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/NwUgcK2J1ko5xTNa7

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Trần Vỹ Mai Dịch Cầu Giấy
  • Nhà tang lễ Cầu Giấy số 1 Trần Vỹ
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo