Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội [Dẫn Đường]

Thông tin về Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Giới Thiệu Chợ Tân Xuân

Tại Chợ Tân Xuân, người ta có thể tìm thấy đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm tươi sống, trái cây, rau củ quả, đến quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử, sách vở, vật dụng gia đình và nhiều loại hàng hóa khác. Nơi đây được xem như một trung tâm thương mại nhỏ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực cũng như các khu vực lân cận.

Điểm Reviews Chợ Tân Xuân:

4.0

★★★★★

993 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 05/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Tân Xuân

Danh mục: Chợ

  • Thứ Hai: 06:00–19:30
  • Thứ Ba: 06:00–19:30
  • Thứ Tư: 06:00–19:30
  • Thứ Năm: 06:00–19:30
  • Thứ Sáu: 06:00–19:30
  • Thứ Bảy: 06:00–19:30
  • Chủ Nhật: 06:00–19:30

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Tân Xuân:

Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Chợ Tân Xuân:

Bạn có thể xem vị trí Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Tân Xuân, Số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/EgdMoWb5riSdgmxt6

Tìm kiếm liên quan:

  • Chợ Tân Xuân ở đâu
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo