Ngã Tư Gò Mây, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thông tin về Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Ngã Tư Gò Mây, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Ngã Tư Gò Mây

Ngã tư Gò Mây, tọa lạc tại điểm giao nhau của Quốc lộ 1A, đường Lê Trọng Tấn và Nguyễn Thị Tú, chính là trung tâm giao thông quan trọng, nối liền các phường như Bình Hưng Hòa và Bình Hưng Hoà B của quận Bình Tân. Tuy nhiên, đây cũng là điểm nóng giao thông với lượng lưu thông xe cộ đông đảo, thường gặp tình trạng kẹt xe, đặc biệt là trong giờ cao điểm.

Để giải quyết vấn đề này, từ năm 2017, hai nhánh cầu vượt Gò Mây đã được đưa vào hoạt động, giảm đáng kể ách tắc tại Quốc lộ 1, đoạn từ ngã tư An Sương (quận 12 – Hóc Môn) đến nút giao thông An Lạc (huyện Bình Chánh). Cầu vượt ngã tư Gò Mây, mỗi nhánh dài 538,6m, rộng 12,15m, có 2 làn xe ôtô và một làn xe hỗn hợp, là một phần trong Dự án BOT cải tạo nâng cấp Quốc lộ 1 đoạn An Sương – An Lạc. Dự án này được khởi công vào ngày 20/9/2016, nhằm hạn chế ách tắc giao thông tại ngã tư Gò Mây, góp phần cải thiện giao thông tại cửa ngõ phía Tây thành phố.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngã Tư Gò Mây:

 • Nhà Thờ Giáo Xứ Gò Mây
 • Hội Thừa Sai Việt Nam
 • Trường THCS Bình Hưng Hòa

Làm sao để đến Ngã Tư Gò Mây bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngã Tư Gò Mây bằng tuyến xe buýt sau có tuyến đường di chuyển qua cầu vượt Ngã Tư Gò Mây:

– Tuyến xe buýt số 28: Bến Thành – Chợ Xuân Thới Thượng. Mỗi 15 phút sẽ có một chuyến xe

– Tuyến xe buýt số 48: Bến xe Tân Phú – Chợ Hiệp Thành. Mỗi 16 phút sẽ có một chuyến xe

– Tuyến xe buýt số 69: Bến xe buýt Sài Gòn – Khu dân cư Vĩnh Lộc. Mỗi 20 phút sẽ có một chuyến xe

Điểm Reviews Ngã Tư Gò Mây

4.2

★★★★★

59 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 21/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Tư Gò Mây

Danh mục: Điểm giao thông

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Tư Gò Mây

Hình ảnh Ngã Tư Gò Mây

Bản Đồ Vị Trí Ngã Tư Gò Mây

Bạn có thể xem vị trí Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã Tư Gò Mây, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/RXqZwiGytb9yWfUT9

Tìm kiếm liên quan:

 • Cầu vượt Gò Mây
 • Ngã 4 Gò Mây
 • Ngã Tư Gò Mây Bình Tân
 • Gò Mây
 • Cầu vượt ngã tư Gò Mây
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo