Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin về Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Ngã Tư Bình Phước

Ngã tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, được đặt tại Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM, và là điểm giao cắt quan trọng giữa Quốc lộ 1A và Quốc lộ 13.

Ngã tư Bình Phước là một trung tâm giao thông quan trọng của Thủ Đức, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực này. Nó là cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM và các khu vực lân cận, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan hành chính và khu dân cư đông đúc.

Mỗi ngày, lượng xe qua lại tại ngã tư Bình Phước là rất lớn. Vì vậy, chính quyền đã chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế khu vực.

Để đến ngã tư Bình Phước, có thể lựa chọn nhiều hướng khác nhau, đi vào Quốc lộ 1A hoặc Quốc lộ 13 và tiếp tục đi đến ngã tư Bình Phước. Nếu muốn sử dụng phương tiện công cộng, cũng có thể chọn xe buýt để đến địa điểm này.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngã Tư Bình Phước:

 • Cầu vượt Ngã Tư Bình Phước
 • Siêu thị Thế Giới Di Động
 • Bệnh viện Quận Thủ Đức

Làm sao để đến Ngã Tư Bình Phước bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngã Tư Bình Phước bằng các tuyến xe buýt 33, 60-1, 60-5 và tuyến xe buýt số 61-3.

Điểm Reviews Ngã Tư Bình Phước

4.0

★★★★★

1320 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 07/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Tư Bình Phước

Danh mục: Điểm giao thông

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã Tư Bình Phước, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Tư Bình Phước

Ngã Tư Bình Phước

Bản Đồ Vị Trí Ngã Tư Bình Phước

Bạn có thể xem vị trí Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/HCgWRJN4ucKWes8x8

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngã Tư Bình Phước ở đâu
 • Ngã 4 Bình Phước
5/5 - (10 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo