[Dẫn Đường] Ngã Tư Bình Thái (Quận 9) Song Hành Xa Lộ Hà Nội

Thông tin về Ngã Tư Bình Thái chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã Tư Bình Thái (Quận 9) Song Hành Xa Lộ Hà Nội.

Ngã Tư Bình Thái (Quận 9) Song Hành Xa Lộ Hà Nội

 

Giới Thiệu Ngã Tư Bình Thái (Quận 9) Song Hành Xa Lộ Hà Nội

Ngã tư Bình Thái nằm tại phường Trường Thọ của quận Thủ Đức, TP.HCM, đây là một khu vực đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với sự cải thiện đáng kể trong đời sống nhân dân và phát triển kinh tế – xã hội, khu vực này đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các dự án bất động sản, nhà đất, thiết kế và xây dựng.

Đặc biệt, khu vực này đã xuất hiện rất nhiều chung cư cao cấp, sang trọng, quý phái, hiện đại và tiện ích tại ngã 4 Bình Thái, Phường Trường Thọ. Ngoài ra, giá đất nền tại đây cũng đang tăng mạnh, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu vực sầm uất bậc nhất và đáng sống nhất trong tương lai không xa.

Nếu ai đó thắc mắc về địa chỉ của Ngã 4 Bình Thái, nó nằm trên Song Hành Xa Lộ Hà Nội và Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9.

Các tuyến xe buýt đi qua Ngã 4 Bình Thái: 53, 60-7, 56, 52, 104, 30, 55, 06, 150, 10, 60-3 đây là các tuyến xe buýt đi ngang qua Ngã 4 Bình Thái mỗi khi bạn muốn ghé qua đây có thể sử dụng các tuyến xe buýt này để đến Ngã 4 Bình Thái.

Điểm Reviews Ngã Tư Bình Thái:

4.1

★★★★★

45 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9 là 4.2/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 30/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.2 cho địa điểm Ngã 4 Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9 là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã Tư Bình Thái

Danh mục: Trạm nghỉ

Giờ mở cửa: Đang cập nhật…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã Tư Bình Thái:

Hình ảnh Ngã Tư Bình Thái

Bản Đồ Vị Trí Ngã Tư Bình Thái:

Bạn có thể xem vị trí Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã tư Bình Thái (Quận 9), Song Hành Xa Lộ Hà Nội giao nhau Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/BnQu2YvTt3pR6hqo9

Tìm kiếm liên quan:

  • Ngã tư Bình Thái ở đâu
  • Ngã tư Bình Thái map
  • Ngã tư Bình Thái Google map
  • Trạm xe buýt ngã tư Bình Thái
  • Ngã tư Bình Thái Đỗ Xuân Hợp
  • Chỉ đường về ngã tư Bình Thái
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo