Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Thuận An, Bình Dương

Thông tin về Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Thuận An, Bình Dương

Giới Thiệu Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

Ngã 6 An Phú, hay còn được biết đến với tên gọi Vòng xoay An Phú Thuận An, là một điểm giao thông quan trọng và đồng thời là nút giao thông trọng điểm chiến lược của tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nằm ở trung tâm của Phường An Phú, ngã 6 An Phú giáp ranh giữa Dĩ An và Thuận An.

Giới Thiệu Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

Từ khi Dĩ An và Thuận An chính thức được nâng cấp thành thành phố từ năm 2020, Vòng xoay An Phú Bình Dương đã ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình. Khu vực này đã trở thành trung tâm của nhiều quy hoạch đô thị và cơ sở hạ tầng quan trọng, với hàng loạt dự án nâng cấp và xây dựng mới được triển khai.

Đáng chú ý nhất là dự án nâng cấp và mở rộng đường DT743, dự án xây dựng đường Mỹ Phước – Tân Vạn, dự án cầu vượt Vòng xoay An Phú cùng với các dự án bất động sản lớn đang ngày càng phát triển.

Vòng xoay An Phú nằm trong trung tâm của phường An Phú, chỉ cách UBND Phường An Phú chỉ khoảng 500 mét. Nằm tại khu vực giáp ranh giữa thành phố Dĩ An và Thuận An, ngã 6 An Phú là điểm giao cắt của các tuyến đường giao thông chính của tỉnh Bình Dương, bao gồm Đường DT743, Đường An Phú 06, Đường An Phú – An Thạnh (bao gồm đoạn đường 22 Tháng 12 và đoạn đường Trần Quang Diệu) và Đường Liên Huyện.

Ngoài ra, cũng có các tuyến đường gần khu vực Vòng xoay An Phú như Đường Mỹ Phước – Tân Vạn và Đường Lê Thị Trung. Với lưu lượng xe qua lại dày đặc hàng ngày, Vòng xoay An Phú đã trở thành một điểm giao thông “khổng lồ”, kết nối các vị trí kinh tế trọng điểm như Bình Phước, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Đồng Nai, Vũng Tàu, và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú):

 • Khu dân cư Việt Sing
 • Khu công nghiệp VSip 1
 • Bệnh viện đa khoa An Phú
 • Nhà máy xử lý nước Dĩ An

Điểm Reviews Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

4.8

★★★★★

9 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương là 4.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 22/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.8 cho địa điểm Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

Danh mục: Điểm giao thông

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

Hình ảnh Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

Bản Đồ Vị Trí Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú)

Bạn có thể xem vị trí Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã 6 An Phú (Vòng Xoay An Phú), Khu phố An Phú, An Phú, Thuận An, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/F5jXPUnHJc3npYbX6

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngã 6 An Phú Bình Dương
Rate this post
0 0 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo