[Dẫn Đường] Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Thông tin về Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Giới Thiệu Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Dốc Lã là một thôn thuộc xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Thôn Dốc Lã nằm ở phía Đông bắc của thị trấn Yên Thường, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km về phía Đông Nam. Điểm đặc biệt của Dốc Lã chính là những cánh đồng hoa oải hương, hoa hướng dương và hoa lúa mì trải dài tạo nên một bức tranh đẹp mắt và thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Điểm Reviews Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội:

4.0

★★★★★

386 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 30/04/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Danh mục: Khu dân cư ở Việt Nam

Giờ mở cửa: Đang cập nhật…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội:

Hình ảnh Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

ảnh Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Bản Đồ Vị Trí Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội:

Bạn có thể xem vị trí Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nộihoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Dốc Lã, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/1EPZur4mxEatsAZf8

Tìm kiếm liên quan:

  • Dốc Lã Ninh Hiệp
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo