Chợ Thị Nghè, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thông tin về Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Thị Nghè, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chợ Thị Nghè

Chợ Thị Nghè, địa chỉ tại 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, là một điểm đến nổi tiếng trong lòng thành phố. Mặc dù buổi chiều thường xảy ra tình trạng kẹt xe, nhưng không ai cảm thấy bực bội khi đến chợ này. Chợ Thị Nghè đã tồn tại từ rất lâu và nổi tiếng với đa dạng hàng hoá và đặc sản.

Giới Thiệu Chợ Thị Nghè

Chợ Thị Nghè là một nơi kinh doanh đa ngành nghề, bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ thực phẩm chín, thực phẩm tươi sống, rau củ quả, trái cây và bông hoa tươi, hàng tạp hóa cho đến tạp phẩm và hàng thủ công mỹ nghệ. Đặc biệt, phía sau lưng chợ, sát bờ kênh Thị Nghè, có nhiều chợ hải sản tươi ngon như tôm cá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Với gần 200 năm lịch sử, Chợ Thị Nghè nằm bên bờ con kênh cùng tên, nối với kênh Nhiêu Lộc từ cây cầu Nguyễn Văn Trỗi chảy ra sông Sài Gòn. Mỗi buổi sáng, phiên chợ tại Thị Nghè luôn thu hút đông đảo người dân và du khách, tấp nập và sôi động. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các mặt hàng hóa phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Giới Thiệu Chợ Thị Nghè Quận Bình Thạnh

Chợ Thị Nghè nằm tại địa chỉ thuận tiện tại 36 Công Trường Hòa Bình, phường 19, quận Bình Thạnh. Quận Bình Thạnh nằm ở phía Đông Bắc của TP HCM, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối trung tâm thành phố với các khu vực như Quận 9, Thủ Đức, và đây cũng là lý do vì sao khu vực này luôn sôi động với các hoạt động thương mại. Chợ Thị Nghè là một trong những điểm đến quan trọng và phù hợp với cuộc sống và sinh hoạt của người dân tại khu vực xung quanh.

Các địa điểm nổi bật tại gần Chợ Thị Nghè:

 • Nha Khoa Thị Nghè 2
 • Bún Bò Nam Hưng
 • Miến gà bà Mai

Làm sao để đến Chợ Thị Nghè bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Chợ Thị Nghè bằng các tuyến xe buýt 05, 06, , 14, 19 và tuyến xe buýt số 52.

Điểm Reviews Chợ Thị Nghè

4.1

★★★★★

2906 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 07/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Thị Nghè

Danh mục: Chợ

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: 06:01–18:05
 • Thứ Ba: 06:01–18:05
 • Thứ Tư: 06:01–18:05
 • Thứ Năm: 06:01–18:05
 • Thứ Sáu: 06:01–18:05
 • Thứ Bảy: 06:01–18:05
 • Chủ Nhật: 06:01–18:05

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Thị Nghè

Chợ Thị Nghè

Bản Đồ Vị Trí Chợ Thị Nghè

Bạn có thể xem vị trí Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Thị Nghè, 36 Đường Công Trường Hòa Bình, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/YJUpoJGGWf8YbHjj7

Tìm kiếm liên quan:

 • Chợ Thị Nghè Hiệp ở đâu
 • Địa chỉ Chợ Thị Nghè
 • Chỉ đường đến Chợ Thị Nghè
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo