[Chỉ Đường] 130 Nguyễn Đức Cảnh Hoàng Mai Hà Nội, Tòa Nhà Generalexim

Thông tin về Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh Hoàng Mai Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh Hoàng Mai Hà Nội.

130 Nguyễn Đức Cảnh Hoàng Mai Hà Nội, Tòa Nhà Generalexim

Giới Thiệu Tòa Nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh

Tòa Nhà Generalexim nằm tại địa chỉ 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những tòa nhà văn phòng đẹp và hiện đại ở khu vực này.

Điểm Reviews Tòa Nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh:

3.9

★★★★★

34 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội là 3.9/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 02/05/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.9 cho địa điểm Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Tòa Nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh

Danh mục: Chung cư cho thuê

Giờ mở cửa:

  • Thứ Hai: Đang cập nhật…
  • Thứ Ba: Đang cập nhật…
  • Thứ Tư: Đang cập nhật…
  • Thứ Năm: Đang cập nhật…
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật…
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật…
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật…

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: 0906 290 096

Địa chỉ: 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Tòa Nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh:

Hình ảnh Tòa Nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh

Bản Đồ Vị Trí Tòa Nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh:

Bạn có thể xem vị trí Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Tòa Nhà Generalexim, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/tLagrSLjvC7CFL1m8

Tìm kiếm liên quan:

  • Chung cư 130 Nguyễn Đức Cảnh
  • Chung cư Nguyễn Đức Cảnh
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo