Vòng Xoay Cổng 11, Long Thành, Đồng Nai

Thông tin về Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai.

Vòng Xoay Cổng 11, Long Thành, Đồng Nai

Giới Thiệu Vòng Xoay Cổng 11

Khu vực vòng xoay Cổng 11, tại giao điểm của đường Võ Nguyên Giáp và Bùi Văn Hòa (TP.Biên Hòa), là một trong những điểm giao lộ quan trọng trên quốc lộ 51. Trong thời gian gần đây, khu vực này đã trở thành điểm xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, gây lo lắng cho người điều khiển xe 2 bánh.

“Vùng này rất lộn xộn và nguy hiểm,” nhiều người đã nhận xét khi trải qua vòng xoay Cổng 11. Điều này bởi vì khu vực này luôn tấp nập xe cộ, đặc biệt vào giờ cao điểm khi người dân từ 4 phường thuộc TP.Biên Hòa (Phước Tân, An Hòa, Long Bình và Long Bình Tân) di chuyển vào và ra khỏi các khu công nghiệp tại TP.Biên Hòa.

Ông Cao Công Hậu, người cư ngụ tại P.Long Bình Tân, chia sẻ: “Nguy cơ va chạm và tai nạn giao thông giữa xe 2 bánh và các loại ô tô ở vòng xoay Cổng 11 rất cao. Khu vực này không có hệ thống đèn tín hiệu giao thông và các loại xe di chuyển tự do vào giao lộ. Ngoài ra, nhiều xe tải ben, xe đầu kéo vào giao lộ không giảm tốc độ, thậm chí còn ép các xe nhỏ hơn để giành đường.”

Sự lo ngại của cư dân là hoàn toàn chính đáng, chỉ trong ngày 11 tháng 10, tại khu vực vòng xoay Cổng 11 (thuộc P.An Hòa), đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy và 2 xe tải trọng nặng (xe tải ben, xe đầu kéo), khiến 2 người đi xe máy thiệt mạng ngay tại chỗ.

Đáng chú ý, trong giờ cao điểm buổi chiều, khi mưa lớn, khu vực vòng xoay Cổng 11 thường bị ngập nước cục bộ, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng hơn. Các phương tiện đi qua đây đã gặp khó khăn, đặc biệt là đối với người đi xe máy và xe đạp phải trườn qua dòng xe lớn ùn tắc từ các hướng khác nhau, tăng nguy cơ mất an toàn giao thông lên rất cao.

Theo đánh giá của UBND một số phường như An Hòa, Phước Tân, Long Bình Tân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông tại vòng xoay Cổng 11 chủ yếu do xe tải chạy dàn hàng 2, hàng 3 vào khu vực này với tốc độ cao, sẵn sàng lấn đường và ép buộc các phương tiện khác. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự cố tai nạn giao thông ở khu vực này.

Để giải quyết tình hình trên, ngay sau khi xảy ra 2 vụ tai nạn vào ngày 11 tháng 10, Ban An toàn giao thông tỉnh đã cùng các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra tại hiện trường. Kết quả là đoàn kiểm tra phát hiện rằng vạch dành cho người đi bộ quanh vòng xoay đã bị mòn, mờ đi và không còn tác dụng, không có biển báo cho phép đi theo hướng vòng xoay, và chưa có biển báo cảnh báo về tình trạng tai nạn thường xuyên xảy ra.

Trên đường Bùi Văn Hòa tại khu vực gần vòng xoay, có nhiều hàng quán mua bán lấn chiếm lòng đường và lề đường, gây khó khăn cho người đi xe máy và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Vị trí giao điểm giữa đường Võ Nguyên Giáp và quốc lộ 51 cũng có nhiều vạch sơn bị mờ, mòn, không còn hiệu lực, và một số điểm sát mép đường có tình trạng nước đọng.

Với lưu lượng và mật độ giao thông hiện tại, các cơ quan chức năng tỉnh đánh giá rằng đường kính của vòng xoay vẫn quá lớn, gây khó khăn cho các phương tiện khi đi vào, đặc biệt là các xe đầu kéo trong giờ cao điểm.

Để giải quyết các vấn đề trên, đoàn kiểm tra đã đề xuất các đơn vị liên quan khắc phục tình trạng mờ, mòn của các vạch sơn, lắp đặt thêm các biển báo, bao gồm biển báo hướng vòng xoay, biển cảnh báo về tình trạng tai nạn thường xuyên, biển cấm dừng và đậu xe. Ngoài ra, cần lập hồ sơ xử lý điểm nguy hiểm, xem xét thu hẹp vòng xoay, lắp đặt gờ giảm tốc và khắc phục tình trạng lấn chiếm lòng đường, hư hỏng mặt đường.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải và UBND TP.Biên Hòa sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo các phòng, đơn vị, cùng với Thanh tra Giao thông (Sở Giao thông Vận tải) và UBND P.An Hòa tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng mua bán hàng quán, lắp đặt biển báo, biển quảng cáo và các vật dụng khác lấn chiếm lòng đường, lề đường, ảnh hưởng đến trật tự và an toàn giao thông.

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo Đội Cảnh sát Giao thông số 1 tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm, đặc biệt là vi phạm về tốc độ, lấn làn, chuyển làn không đúng quy định, và tập trung xử lý các phương tiện dừng, đậu không đúng quy định sau khi đã lắp đặt biển báo trên đường.

Việc xử lý các vấn đề trên tại vòng xoay Cổng 11 là cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Hy vọng rằng các biện pháp và chỉ đạo từ các cơ quan chức năng sẽ được thực hiện nhanh chóng và mang lại sự cải thiện đáng kể cho khu vực này.

Các địa điểm nổi bật tại gần Vòng Xoay Cổng 11:

 • Chợ Cổng 11
 • Trạm Xăng Dầu Cổng 11
 • Trạm Xăng Dầu Thành Thái Thịnh

Làm sao để đến Vòng Xoay Cổng 11 bằng Xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Vòng Xoay Cổng 11 bằng tuyến xe buýt sau: 02, 60-3.

Điểm Reviews Vòng Xoay Cổng 11

3.8

★★★★★

59 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai là 3.8/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 21/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 3.8 cho địa điểm Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Vòng Xoay Cổng 11

Danh mục: Điểm giao thông

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: VVXR+FC9, QL15, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Vòng Xoay Cổng 11

Hình ảnh Vòng Xoay Cổng 11

Bản Đồ Vị Trí Vòng Xoay Cổng 11

Bạn có thể xem vị trí Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Vòng Xoay Cổng 11, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/LmxiVnA2RbhuZheKA

Tìm kiếm liên quan:

 • Cổng 11
 • Vòng xoay cổng 11
 • Cổng 11 Biên Hoà
5/5 - (12 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo