Ngã tư Chiêu Liêu, Dĩ An, Bình Dương

Thông tin về Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Ngã tư Chiêu Liêu, Dĩ An, Bình Dương

Giới Thiệu Ngã tư Chiêu Liêu

Ngã tư Chiêu Liêu tọa lạc tại Dĩ An, Bình Dương, là một điểm giao thông quan trọng nối hai con đường chính là đường Lê Hồng Phong và đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đoạn đường Chiêu Liêu có chiều dài khoảng 1,3km, và việc di chuyển bằng ôtô từ đầu đến cuối mất khoảng 5 phút với tốc độ chạy chậm.

Đường Chiêu Liêu bắt đầu từ đường 743B và kết thúc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An. Khi nhìn bản đồ, có một số địa điểm quan trọng nổi bật trên đường này. Có thể kể đến miếu Chiêu Liêu, tường Mầm non Hoa Hướng Dương, cây xăng Thanh Phong và văn phòng mua bán nhà đất Dĩ An. Ngoài ra, còn nhiều địa điểm khác phục vụ nhu cầu của người dân.

Bên cạnh đó, trên bản đồ cũng thể hiện một số địa điểm quan trọng khác tại vùng lân cận. Chợ Đông Thành, quán cafe Đức Phát Garden, siêu thị Điện Máy Xanh, phòng khám đa khoa Phúc Tâm 2 và phòng vé Bình Dương đều nằm gần Ngã tư Chiêu Liêu. Với sự hiện diện của những tiện ích này, người dân có thể mua sắm mọi thứ và tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khác tại khu vực này.

Ngã tư Chiêu Liêu tại Dĩ An, Bình Dương là một điểm giao thông sầm uất, cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng cho cộng đồng. Đây là nơi lý tưởng để mua sắm và khám phá các tiện ích khác trong khu vực.

Các địa điểm nổi bật tại gần Ngã tư Chiêu Liêu:

 • Chợ Đông Thành
 • Siêu thị Điện máy XANH
 • Trường trung học cơ sở Tân Đông Hiệp

Làm sao để đến Ngã tư Chiêu Liêu bằng xe buýt?

Trả lời: Bạn có thể đến Ngã tư Chiêu Liêu bằng tuyến xe buýt 61-1.

Điểm Reviews Ngã tư Chiêu Liêu

4.0

★★★★★

1320 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương là 4.0/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 07/07/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.0 cho địa điểm Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Ngã tư Chiêu Liêu

Danh mục: Điểm giao thông

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai: Mở cả ngày
 • Thứ Ba: Mở cả ngày
 • Thứ Tư: Mở cả ngày
 • Thứ Năm: Mở cả ngày
 • Thứ Sáu: Mở cả ngày
 • Thứ Bảy: Mở cả ngày
 • Chủ Nhật: Mở cả ngày

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả:
Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Ngã tư Chiêu Liêu

Ngã tư Chiêu Liêu

Bản Đồ Vị Trí Ngã tư Chiêu Liêu

Bạn có thể xem vị trí Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Ngã tư Chiêu Liêu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/PQvsmSf6489ySC2u8

Tìm kiếm liên quan:

 • Ngã tư Chiêu Liêu ở đâu
 • Ngã 4 Chiêu Liêu
5/5 - (15 bình chọn)
5 1 đánh giá
Viết nhận xét về địa điểm hoặc bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm Đường 247
Logo